• Đặt hàng nhanh: 0914064676
 • Email: hanhtinhso.vn@gmail.com
 • Thứ bảy, 18/05/2024 14:00:59 - Chào mừng đến với Website http://www.hanhtinhso.vn
 • Tìm kiếm

  Đăng nhập

  User:
  Mật khẩu:
  Tự động đăng nhập?
  Đăng ký thành viên mới!
  Quên mật khẩu?

  Hỗ trợ trực tuyến

  Giám đốc
  Mr. Chí Trung
  0914064676
  Kinh doanh
  Ms. Minh Tâm
  0905462660
  Hotline
  Mr. Trung
  0914064676
  Kế Toán
  Ms. Thanh Thảo
  0945320198

  Sản phẩm mới

  Liên kết quảng cáo

  Banner trái Banner trái Banner trái Banner trái Banner trái

  Thống kê truy cập

  Đang trực tuyến: 0
  Số người đã xem hôm nay: 11
  Tổng số người đã xem: 2716399

  Giới thiệu

  Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG
  Công nghệ thông tin số ! Với tốc độ phát triển nhanh chóng trên mọi lĩnh vực, việc trang bị và sử dụng các thiết bị công nghệ thông tin đã trở thành yêu cầu không thể thiếu được của bất cứ một doanh nghiệp, tổ chức nào và đã dần trở thành một công cụ đắc lực cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp cũng như một phần lớn bộ phận dân cư.
  Trước sự cần thiết của các doanh nghiệp, tổ chức và đa số khách hàng, với sự đầu tư nghiêm túc và đồng bộ trên mọi phương diện: cơ sở vật chất – kỹ thuật và nguồn nhân lực CÔNG TY HÀNH TINH SỐ rất hy vọng đưa đến cho khách hàng các Giải pháp Công Nghệ Thông Tin trọn gói để khai thác tối đa hiệu suất của hệ thống các thiết bị Công Nghệ Tin Học đang và sẽ được Quý Khách hàng sử dụng.
  Để đảm bảo an toàn cho Quý Khách Hàng khi đã quyết định lựa chọn các dịch vụ của CÔNG TY HÀNH TINH SỐ, chúng tôi đã không ngừng tập trung để xây dựng và hoàn thiện một đội ngũ kỹ thuật viên Công Nghệ Thông Tin – Tin Học chuyên nghiệp, thật sự tâm huyết, biết tôn trọng lợi ích Khách Hàng và có khả năng đáp ứng một cách hiệu quả nhất mọi yêu cầu của Khách Hàng.
  Vì lẽ đó, nếu có bất cứ một vấn đề gì dù ở mức độ nhỏ nhất, hay có những ý tưởng đóng góp xây dựng, xin Quý Khách đừng ngần ngại thông báo cho chúng tôi qua hộp thư góp ý hay trực tiếp qua điện thoại, chúng tôi cam kết sẽ có những biện pháp chấn chỉnh kịp thời để CÔNG TY HÀNH TINH SỐ thực sự là nơi tin cậy tuyệt đối của Quý khách.
  Sứ mệnh Công tyNhững giá trị cốt lõi của CÔNG TY HÀNH TINH SỐ
  –  Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với mục tiêu và sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp.
  –  Góp phần phát triển cộng đồng, xã hội hóa CNTT.
  Thực hiện chức năng bảo hành cho tất cả các sản phẩm và giải pháp do CÔNG TY HÀNH TINH SỐcung cấp đặc biệt là Máy Server & Work Stations và một số hãng sản xuất máy tính nhập ngoại như DEL, IBM, HP
  Thực hiện và Phát triển các gói dịch vụ giải pháp trọn gói: Tư vấn cung cấp, lắp đặt hệ thống mạng LAN, WAN, SYSTEM SERVER CENTER, CAMERA QUAN SÁT, HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG, TỔNG ĐÀI và HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI …
  Thực hiện dịch vụ cao cấp tư vấn và hỗ trợ khách hàng sửa máy từ xa qua Internet.
  CÔNG TY HÀNH TINH SỐ tin rằng với phương châm làm việc “Tâm huyết, Chất lượng, Chu đáo, Sáng tạo và Luôn đổi mới…” quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng khi chọn CÔNG TY HÀNH TINH SỐ làm đối tác.

  Trong quá trình pháp triển, hiện nay các lĩnh vực kinh doanh chủ đạo của chúng tôi gồm:

  Phân phối sản phẩm CNTT & TT

  HTSCO đang làm việc hết mình để tìm ra các nguồn cung cấp các sản phẩm CNTT & TT tốt và ổn định khắp thế giới, đóng gói chúng phù hợp với nhu cầu của thị trường và yêu cầu của khách hàng.

  Giải pháp CNTT & TT

  HTSCO và nhân viên tư vấn hệ thống của đối tác mang đến các kinh nghiệm toàn diện trong việc xử lý các yêu cầu đúng đắn của khách hàng. Tât cả các tư vấn viên và triển khai viên của chúng tôi đề có chứng chỉ trong lĩnh vực mà họ tham gia.

  Chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ tiền dự án đầy đủ nhất có thể. Chúng tôi phân tích hệ thống hiện hữu, phỏng vấn những người liên quan và tạo ra ước tính cho dự án và điều này cho phép biết trước được ngân sách, các yêu cầu về thiết bị, nguồn lực và thời gian thực hiện trong mỗi dự án. Nếu công việc này đã được thực hiện, chúng tôi luôn luôn xem xét các đặc tả và đưa ra các gợi ý tối ưu của mình.

  HTSCO hiện cung cấp các giải pháp sau: Server Rackmount, Server Tower, Workstation, Storage RAID, Server Part, Accessories solutions, DataCenter, Software Lab Center, Máy Tính Công Nghiệp..

  Dịch vụ CNTT & TT

  Trong thế giới ngày nay, kinh doanh và những thách thức thay đổi công nghệ mới yêu cầu mỗi doanh nghiệp liên cải tiến sức mạnh và phát triển hạ tầng CNTT & TT. Trong tiến trình này, doanh nghiệp tất yếu phải đối mặt với các vấn đề như nguồn lực các chuyên gia hệ thống mạng và viễn thông, nơi mà sự cải tiến về kỹ năng được duy trì để tạo thế cạnh tranh trên thị trường. Những nhân tố này sẽ gây trở ngại và hạn chế nguồn tài nguyên của doanh nghiệp. Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này, do vậy, dựa vào các dịch vụ được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

  Cùng với các kỹ sư kỹ năng cao, đào tạo bài bản, HTSCO có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ CNTT& TT có chất lượng cao, từ việc đảm bảo vận hành thông suốt các hệ thống mạng của khách hàng cho tới việc cập nhật và truy xuất tới các công nghệ mới nhất.

  HTSCO hiện cung cấp các dịch vụ CNTT& TT sau: Dịch vụ Cài đặt và Triển khai | Dịch vụ Hỗ trợ Kỹ thuật & Bảo trì | Dịch vụ thay thế phần cứng | Chăm sóc khách hàng..

                                                                Trân trọng !
                                                                 Giám Đốc
   
                                                             
                                                               Võ Chí Trung
  0914064676 Zalo Chỉ Đường